BellaBot หุ่นยนต์บริการ (SERVICE ROBOT ) จาก PUDUTECH หุ่นยนต์แมวเสิร์ฟอาหาร สุด CUTE

BellaBot
Novel and cute delivery robot

Shenzhen Pudu Technology เป็นบริษัท Start Up ของเมืองเซินเจิ้น ที่เรียกว่าเป็นหนึ่งในบริษัทด้านเทคโนโลยีที่นำเสนอ หุ่นยนต์บริการ Service Robot หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร หรือ หุ่นยนต์ส่งอาหาร ด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับร้านอาหารกว่า1,000บริษัท โดยจัดจำหน่ายทั้งใน ประเทศ จีน สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และเยอรมัน สนใจจับจองเป็นเจ้าของกันได้ BellaBot จาก PUDUTECH พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับท่านที่สั่งซื้อผ่าน Fortune Mechanic & Supply ภายในวันที่ 30 พ.ย. 63 นี้


BellaBot หุ่นยนต์บริการ

BellaBot หุ่นยนต์บริการ หุ่นยนต์ส่งอาหาร หรือ หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร

ที่ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายแมว โดยมีการแสดงออกทางใบหน้า ( หน้าจอ ) ทันทีที่มีลูกค้าเข้ามานั่งในร้าน เจ้าหุ่นแมวน้อยจะตรงเข้าไปหาลูกค้าด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม จากนั้นส่งเสียงร้องเมี๊ยวๆ เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าอยากสั่งอาหาร ซึ่งระหว่างที่รอนั้นหากลูกค้าทำการลูบหัวหรือเกาหู เจ้าแมวน้อยก็จะแสดงความรู้สึกออกมา ด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้ม ร่าเริง แต่หากเมื่อเวลาผ่านไปนานพอสมควรแล้วลูกค้ายังคงเอาแต่ลูบหัวเจ้าแมวอยู่ละก็ หน้าของเจ้าแมวก็จะเปลี่ยนเป็นหน้าโกรธขึ้นมา ทั้งนี้เพื่อทำการกระตุ้นให้ลูกค้ารีบทำการสั่งอาหารให้เร็วขึ้นนั่นเอง นี่เป็นครั้งแรกของการนำเอาเรื่องของการแสดงอารมณ์เข้ามาใส่ไว้ในหุ่นยนต์ ซึ่งสร้างความแปลกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าแมวจะให้เล่นในเวลาที่จำกัดเท่านั้นเพื่อไม่ให้กระทบหน้าที่เสริฟอาหารที่ทำอยู่

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

วิธีใช้งานก็แสนง่ายดาย

หุ่นยนต์ส่งอาหาร หรือ หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร Bellabot

เพียงแค่นำอาหารไปวางและกดหมายเลขโต๊ะ ที่ลำตัวของเจ้าแมวจะมีช่องถาดสำหรับวางอาหารแบ่งเป็น 4 ชั้น สามารถรับน้ำหนักอาหารได้มากถึง 10 กิโลกรัมต่อชั้น โดยเจ้าแมวจะนำไปเสิร์ฟถึงโต๊ะของลูกค้าได้โดยอัตโนมัติด้วยการใช้เทคโนโลยีแบบเดียวกับยานยนต์ไร้คนขับ ในแต่ละวันหุ่นยนต์แมวน้อย สามารถเสิร์ฟอาหารได้ถึง 300-400 ออร์เดอร์ เทียบกับพนักงานเสิร์ฟที่ทำได้แค่ 200 ออร์เดอร์

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

BellaBot เป็นหุ่นยนต์ส่งอาหารที่มีระบบสัมผัสทุกมิติเต็มรูปแบบตัวแรก หุ่นยนต์ถูกออกแบบให้มีความน่ารักอย่างมากและถูกติดตั้งด้วยนวัตกรรมการสื่อสารปฏิสัมพันธ์ได้หลายรูปแบบ เป็นการนำมาซึ่งประสบการณ์อีกก้าวหนึ่งของการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ และทำให้การส่งอาหาร กลายเป็นเรื่องสนุกและฉันท์มิตรภาพอย่างมาก
BellaBot is Pudu’s first full-dimensional sensory delivery robot. It has an extremely cute design and is equipped with innovative multi-modal interaction, which brings human-computer interaction experience one step further and makes delivery become more "friendly" ever since.

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

Inductian Tray
ถาดแบบอินดักชั่น ( จะทำงานเมื่อมีถาด )

Lightning Button
ปุ่มไฟสว่าง

Quick Release Structure
ส่วนประกอบสามารถถอดออกได้ง่ายและรวดเร็ว

Power Exchange Technology
เทคโนโลยี ในการชาร์จพลังงาน

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

Extremely cute design
รูปลักษณ์ของหุ่นยนต์ถูกออกแบบมาให้น่ารักอย่างสุดๆ BellaBot ใช้สัตว์เลี้ยงแมวยอดนิยมมาเป็นต้นแบบในการออกแบบรูปลักษณ์และผสมผสานกับโครงสร้างที่ต้องวางถาดขนาดใหญ่แบบหลายชั้นเพื่อให้หุ่นยนต์ดูล้ำสมัย ดูมีความอ่อนโยนและง่ายสบายๆ มากขึ้น ทั้งจากการมองรูปลักษณ์และการสัมผัส
BellaBot takes the popular pet cat as a prototype in appearance design, and reinterprets the overall shape based on the original multi-tier large tray structure, so to make the new generation of robots seem more mild and easy-going both from visual and touching feeling.

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

RGBD
ติดตั้งด้วยกล้องที่ตรวจจับมิติความลึกยี่ห้อ Intel RealSense D435 หลายตัวจึงทำให้เซ็นเซอร์สามารถครอบคลุมได้ทั่วตัวหุ่นยนต์และมีเลนส์ขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในบริเวณที่มีความมืด เป็นคำตอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้อุปกรณ์เหล่านี้ในหุ่นยนต์บริการ BellaBot เพื่อการนำทาง การกำหนดตำแหน่งที่ยืน และการรับรู้สัมผัสแบบ 3 มิติของหุ่นยนต์
Equipped with multiple Intel RealSense D435 depth cameras, which provide a global shutter sensor and a larger lens for better performance in darkness, it is an excellent solution for robot positioning and navigation, and 3D perception.

BellaBot หุ่นยนต์บริการ
Independent Linkage Suspension
ระบบช่วงล่างของหุ่นยนต์บริการทำงานอย่างเป็นอิสระจากกัน ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพเท่าเทียมกับรถยนต์เพื่อให้สามารถใช้งานบนทางเดินที่ไม่เรียบได้อย่างมีประสิทธิภาพดูดซับแรงกระทบจากผิวขรุขระที่และมีความสามารถในการผ่านสิ่งกีดขวางต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม
The newly-developed car-grade linkage suspension can adapt to the undulations of the road, effectively absorb the impact of obstacles, demonstrating an excellent obstacle surmounting capability

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

Delivery expert and good helper
ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งอาหารและผู้ช่วยที่ดี หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร BellaBot สามารถจัดส่งอาหารได้ 400 ครั้งต่อวันซึ่งช่วยให้พนักงานบริกรที่จัดส่งอาหารซ้ำ ๆ มีเวลาเหลือมากขึ้น ที่จะไปใส่ใจให้บริการอื่นๆแก่ลูกค้า
BellaBot can achieve 400 times of food delivery per day, which frees waiters from repetitive work of food delivery so that they have more time to focus on serving the customers.

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

PUDU SLAM
เป็นการผสมผสานการใช้ AI มาควบคุมเซ็นเซอร์หลายๆตัวอย่างอิสระต่อกันเช่นกล้องจับภาพ Vision การวัดระยะสะท้อนของแสงเลเซอร์ เทคโนโลยี LIDAR (Light Detection and Ranging) หน่วยตรวจวัดการเคลื่อนไหว IMU (Inertial Measurement Unit) การเข้ารหัส กล้องมิติความลึก RGB-D และตรวจจับด้วยพลังงานเสียงคลื่นวิทยุ ultrasonic radar ซึ่งทำให้หุ่นยนต์สามารถตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่งระดับเซนติเมตรได้แบบทันที และสามารถสร้างแผนที่ที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ยังสามารถทำงานในสถานการณ์ที่หลากหลายและมีความซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างเช่นสภาพแวดล้อมอย่างใน ร้านอาหาร เป็นต้น
PUDU SLAM is a multi-sensor fusion SLAM algorithm independently developed by Pudu. It adopts a combination of various sensors such as vision camera, lidar, IMU, encoder, RGB-D depth camera and ultrasonic radar. It can realize centimeter-level real-time positioning and high-precision map construction. It can also run efficiently in complex and mixed scenarios such as restaurants.

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

3D Omnidirectional Obstacle Avoidance
การหลบหลีกสิ่งกีดขวางได้รอบทิศทางแบบ 3 มิติ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยที่สูงขึ้น หุ่นยนต์เสิร์ฟอาหาร BellaBot ได้ถูกติดตั้งตัวเซ็นเซอร์แบบ 3 มิติหลายตัว และโครงช่วงล่าง (chassis) ของหุ่นยนต์ประกอบเฉพาะขึ้นมาแบบใหม่ สามารถหยุดได้ทุกมุมองศา และสามารถเคลื่อนที่ออกไปทันทีได้ เมื่อต้องเผชิญกับสิ่งกีดขวางใดๆแบบกระทันหัน
In pursuit of higher safety, BellaBot is equipped with 3D sensors and a new modular chassis. It can stop at any angle and move away as soon as it encounters obstacles.

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

สามารถตรวจจับวัตถุที่มีความสูงอย่างน้อย 20 เซ็นติเมตร และความถี่ในการตรวจจับสิ่งกีดขวางได้สูงสุด 5,400 ครั้งต่อนาที
Minimum height of object detection is 20cm Obstacle detection frequency up to 5400 times per minute

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

มุมองศาการตรวจจับด้านหน้าได้สูงสุด 192.646 องศา  ช่วงระยะการตรวจจับสิ่งกีดขวางด้านหน้าได้เกินกว่า 10 เมตร
Front detection angle up to 192.64° Front obstacle detection range exceeds 10m

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

PUDU SCHEDULER
เป็นโปรแกรมผู้ช่วยจัดการตารางงานของหุ่นยนต์ ซึ่งได้นำมาใช้ในการกระจายงาน มีความยืดหยุ่นในการสื่อสารเครือข่าย และ มี AI (อัลกอริทึม) ในการเรียนรู้และวางสถาปัตยกรรม หุ่นยนต์แต่ละตัวสามารถสื่อสารได้โดยตรงกับหุ่นยนต์ทุกตัวในเครือข่ายเดียวกัน สามารถคำนวณและตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ เป็นการออกแบบมาเพื่อช่วยลดการทำงานของคอมพิวเตอร์ส่วนกลางที่ต้องใช้พลังงานสูงมาก และทำให้กระบวนการทำงานชองหุ่นยนต์ร่วมกับคนมีความใกล้ชิดกันมากขึ้น
PUDU SCHEDULER has adopted a decentralized, flexible ad hoc network communication scheme and algorithm architecture. Each robot can directly communicate with any robot in the same network, and quickly calculate and make decisions. Such design reduces the requirements for the network, reduces a central computing node that requires high computing power, and is closer to the interaction mechanism among people

Multimodal Interaction
AI Voice เสียงปัญญาประดิษฐ์ (AI) การเพิ่มโมดูลเสียงปัญญาประดิษฐ์ AI ใหม่ล่าสุดเข้าไปในหุ่นยนต์ซึ่งมีมากกว่าร้อยรูปแบบการโต้ตอบทำให้ หุ่นยนต์ส่งอาหาร BellaBot น่าสนใจมากขึ้น
The newly added AI voice module supports hundreds of exclusive contextual dialog content, making BellaBot more interesting.

Light Interaction ลักษณะการทำงานที่แตกต่างกันของหุ่นยนต์ จะดูได้จากไฟที่ตอบสนองแตกต่างกัน ทำให้การแสดงผลชัดเจนมากขึ้น
Different task status trigger corresponding light effect interactions, making the status indication clearer.

Touch for Feedback การที่ หุ่นยนต์ส่งอาหาร BellaBot รับรู้การสัมผัสของคนได้ ทำให้เกิดความเข้าใจที่ใกล้ชิดกัน และเป็นประสบการณ์ระหว่างมนุษย์กับหุ่นยนต์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
The new touch interaction makes the feedback of BellaBot more comprehensive, and the human-machine experience is unprecedented.

Smart Expressions BellaBot สามารถแสดงอารมณ์ออกมาได้หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นแมวจริงมากขึ้น
There are dozens of exclusive original expressions, which make the emotional expression of BellaBot more diverse, and make you feel more real "Cat".

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

Design Aesthetics
BellaBot
เกิดจากการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงามและการทำงานของสรีระของคนเป็นหลัก โดยความสูงของตัวหุ่นยนต์กับการเอียงหน้าจอและความโค้งรูปร่างของ BellaBot เหมาะกับฟังก็ชั่นการทำงานร่างกายของคนมาก
BellaBot adopts an innovative bionic design. The bionic design is just perfect from the height of the machine body to the screen tilt, and to the shape curve.

BellaBot หุ่นยนต์บริการ

SAFETY CERTIFICATION
BellaBot can meet the requirement of certification, FCC certification and FDA certification, CR ( China Robot Certification) certification, CK certification

Download Catalogue BellaBot

โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อกับทางเจ้าหน้าที่ของเราได้โดยตรง เพื่อนัดหมายหรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่

สอบถามเกี่ยวกับ หุ่นยนต์บริการ PUDUBOT ได้ที่
Mr. Pornpoj Tel. 062-656-5369
LINE ID : @pudubot
http://line.me/ti/p/~@pudubot
ฝากติดตาม FANPAGE ของเรา
https://www.facebook.com/pudubot