Fortune Mechanic & Supply
งานระบบอัตโนมัติ AUTOMATION ก้าวสู่ยุค INDUSTRY 4.0
ก่อตั้งเมื่อปี 2551 ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่าย มอเตอร์เกียร์,อินเวอร์เตอร์ และ มอเตอร์ไฟฟ้า อุตสาหกรรมขนาดใหญ่รวมถึงการออกแบบติดตั้ง ระบบคอนโทรลไฟฟ้า อาทิ ตู้MDB ตู้STAR-DELTA ตู้คาปาซิเตอร์ ตู้ควบคุมมอเตอร์ ตู้ capacitor-bank ตู้มิเตอร์ไฟฟ้า Booster pump ฯลฯ
ปี 2561 Fortune Mechanic & Supply ได้รับอนุญาตให้เป็นผู้แทนจำหน่าย หุ่นยนต์ และระบบ Automation แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ของ “SIASUN” ROBOT ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตหุ่นยนต์ อุตสาหกรรมรายใหญ่ที่สุดของประเทศจีน มีชื่อเสียง 1 ใน 3 ของโลก ส่งออกไปประเทศ สหรัฐอเมริกาและทวีปยุโรปแล้วกว่า 35 ประเทศ เป็นที่ยอมรับและมียอดการสั่งซื้อมาจากทั่วโลก ปัจจุบัน Fortune ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จำหน่าย และให้บริการ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีหุ่นยนต์ ปัญญาประดิษฐ์ AI ให้อีกหลายแบรนด์ดัง อาทิเช่น Nachi , Omron เป็นต้น สามารถตอบโจทย์ ให้แก่บริษัทชั้นนำต่างๆ ในอุตสาหกรรมทุกประเภทโดย Fortune มีทีมงานวิศวกรจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง มาให้คำปรึกษาดูแล ในทุกขั้นตอนท่านสามารถวางใจในบริการของเราได้ เรามีช่างที่ชำนาญงาน มีประสบการณ์ และทำงานเป็นทีม ที่พร้อมสำหรับทุกงาน
วิสัยทัศน์ ( VISION )
มุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจในงานด้านผลิตและจำหน่ายสินค้าอย่างมีคุณภาพ มีจริยธรรม เน้นการ ให้บริการหลังการขายและพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพและทันสมัย รองรับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน

พันธกิจ ( MISSION )
คัดสรรและพัฒนาความรู้บุคลากรทุกแผนก ให้มีความรู้ความสามารถในหน้าที่ 
และมีใจรักในงานที่ได้รับมอบหมาย เพื่อให้บุคลากร ทำงานด้วยความรู้ ความสามารถ และใจรัก ค้นหาเทคนิคใหม่ๆในการออกแบบและทำงานเพื่อให้เกิดการพัฒนา ของตัวสินค้า ค้นหาและพัฒนาเครื่องมือที่ใช้ในการทำงาน ให้ทันสมัยและเหมาะสมกับงานมากที่สุด

นโยบายบริษัท
“ผลิตและจำหน่ายสินค้าคุณภาพ” ด้วยระบบการจัดการที่สอดคล้องตามข้อกำหนดในมาตรฐานทางคุณภาพ ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม และรวมถึงการดำเนินการปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เป็นผลให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ และเชื่อมั่นในบริการของบริษัท อย่างต่อเนื่อง“SIASUN” ROBOT
หนึ่งในผู้ผลิตหุ่นยนต์รายใหญ่ที่สุดของโลก ด้วยทีมวิศวกรวิจัยและพัฒนานวัตกรรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก กว่า 3,500 คน 
อันดับ 1 ของจีน อันดับ 3 ของโลก  ผลิตผลงานออกมาแล้วกว่า 4500 โครงการ ได้จดสิทธิบัตรกว่า 1200 รายการ มีเมืองอุตสาหกรรมใหญ่ที่เมืองเสินหยาง (Shenyang) , เซี่ยงไฮ้ (Shanghai) , หางโจว (Hangzhou) และชิงเต่า (Tsingtao) มีสำนักงานใหญ่ด้านระหว่างประเทศอยู่ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ (Shanghai) , สำนักงานใหญ่ด้านการลงทุนอยู่ที่เมืองปักกิ่ง (Beijing) มีสำนักงานสาขาที่เมืองหางโจว (Hangzhou) , ประเทศฮ่องกง (Hong Kong) ศูนย์บริการกลุ่มประเทศเอเชียแปซิฟิก (Asia Pacific Service Center) อยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ (Singapore) และ ศูนย์บริการกลุ่มประเทศ CLMVT อยู่ที่ประเทศไทย ติดหนึ่งในสามบริษัท (Top 3) ที่มีมูลค่าการตลาดอุตสาหกรรมหุ่นยนต์สูงสุดของโลก ได้ส่งออกผลงานคุณภาพไปยังกลุ่มประเทศพัฒนาแล้วมากกว่า 32 ประเทศ ถือเป็นการเปิดศักราชหน้าใหม่ ซึ่งยอมรับการใช้งานหุ่นยนต์จีนที่มีระดับมาตรฐานเทียบเท่ายุโรป มีศูนย์วิจัยและบริการในประเทศเยอรมัน สหรัฐอเมริกา เป็นต้น

นอกจากนั้นเรายังเป็นตัวแทนจำหน่าย และ ติดตั้งออกแบบ หุ่นยนต์ ให้กับภาคอุตสาหกรรม ระบบอัตโนมัติ ต่างๆ ระบบโลจิสติกส์ industry 4.0 ระบบ automation อุตสาหกรรม 4.0 รวมถึงมีวิศวกร ช่าง ทีมงานผู้ชำนาญ ในด้านหุ่นยนต์กว่า 10 ปี ไว้คอยให้ บริการหลังการขาย ไม่ว่าเป็น Nachi,Omron,SAISUN เป็นต้นPRODUCT
หุ่นยนต์ใช้งานอุตสาหกรรม Industrail Robot,หุ่นยนต์แบบเคลื่อนที่ Mobile Robot,ระบบอุปกรณ์เครื่องมืออัจฉริยะ Intelligent Equipment,Warehouse Automation & Rack AS/RS system ระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ,Automated Guided Vehicle AGV รถลำเลียงอัตโนมัติ,Industrial Robot ( Arm Robot ) หุ่นยนต์แขนกล เป็นต้น
ด้วยความชำนาญในเทคโนโลยีล่าสุด โดยการบูรณาการระบบควบคุมที่มีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์รับงานจากลูกค้าจำนวนมาก เราจึงสามารถตอบสนองความต้องการ ระบบอัจฉริยะอันชาญฉลาดตามลักษณะของอุตสาหกรรมที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

ประสบการณ์ในการทำงานบางส่วนของทีมงานในภาคอุตสาหกรรม


Auto robot pick and place (Duo),Auto robot pick and place (Single),Auto robot assembly part,Auto robot pick and place (Foods),Auto robot assembly part,Auto robot pick and place (Foods),Auto robot case packer,Robot Palletizing,Auto weight checker

การให้บริการหลังการขาย
เรามุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุด โดยทีมงานมากประสบการณ์ 

 

ด้วยประสบการณ์การออกแบบและประกอบระบบควบคุมต่างๆมากว่า 10ปี เพื่อรอบรับการเติบโตของตลาดอุตสาหกรรม กลุ่มลูกค้าสร้างเครื่องจักร โรงงานอุตสาหกรรม กลุ่มเกษตรกรรม และกลุ่มอื่นๆ ที่ต้องการใช้งานระบบควบคุมไฟฟ้าต่างๆด้วยประสบการณ์ที่หลากหลาย บุคลากร เครื่องมือมาตรฐาน และการพัฒนาศักยภาพต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากลุ่มต่างๆมากมาย ทั้ง รัฐบาล  เอกชน กลุ่มผู้รับเหมา หรือรวมถึงลูกค้าจากประเทศเพื่อนบ้านต่างๆผลงานระบบคอนโทรลไฟฟ้าต่างๆของเราบางส่วนที่ผ่านมา
งานออกแบบ ประกอบตู้ MDB+โหลดเซ็นเตอร์ BiG C 12 สาขา
งานตู้ควบคุมโบลเวอร์ดูดอากาศ cleanroom มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
งานออกแบบ ประกอบ ตู้ควบคุมระบบ AHU โรงพยาบาล ศิริราช
งานระบบคอนโทรลปั๊มน้ำต่างๆ ในหลายๆสาขา ของบริษัท ปตท จำกัด มหาชน
งานระบบคอนโทรล ฐานทัพเรือสัตหีบ ระนอง พระสมุทรเจดีย์
งานออกแบบติดตั้ง ระบบคอนโทรล ตู้คอนโทรล Dinosaur Planet สุขุมวิท22
งานติดตั้งระบบคอนโทรลโบล์เวอร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต
งานติดตั้งมอเตอร์และคอนโทรล รายการเกมโชว์ วันท้าดวง ทอร์กโชว์ เดี่ยวไมโครโฟน11 ฯลฯ
งานออกแบบ ประกอบตู้ควบคุม GENERAATOR 60Hz ฐานทัพเรือ
งานออกแบบ ประกอบ ตู้ควบคุมต่างๆ ใน ท้องฟ้าจำลอง
งานระบบมอเตอร์และคอนโทรล นิทรรศน์รัตนโกสินทร์
งานติดตั้งมอเตอร์และระบบคอนโทรลปั๊มน้ำ ธ.กรุงไทย สำนักงานใหญ่